Mẫu Cổng Nhôm Đúc Biệt Thự

Cổng nhôm đúc dành cho các căn biệt thự không phải là một loại cổng thông thường mà nhiều mẫu cổng nhôm đúc biệt thự giúp tô điểm thêm vẻ đẹp, sự sang trọng, thẩm mỹ trong thiết kế căn biệt thự của gia chủ. Được xem là sự thay thế cho các loại cửa cổng sắt truyền thống.

Tiêu Chí Lựa Chọn Cổng Nhôm Đúc Cho Biệt Thự 

Cổng nhôm đúc là một tiêu chí quan trọng giúp khách hàng chọn lựa các mẫu cổng phù hợp nhất cho lối kiến trúc, phong cách của ngôi nhà. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau về chất lượng sản phẩm, có thể quan sát bằng mắt thường để lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chuyên nghiệp nhất:

Đầu tiên về bề mặt cổng: Cổng hợp kim nhôm đúc cần có bề mặt nhẵn, không sần sùi, lỗ rỗ, các vết nứt, các hoa văn chìm hoặc nổi phải rõ ràng.

Về màu sơn cổng: Màu sơn của cổng hợp kim nhôm đúc phải có màu sắc tươi sáng (trừ các loại hợp kim nhôm tối màu), bề mặt bóng, các đường nét sơn rõ ràng, sạch sẽ, không lem luốc.

Cơ chế vận hành cổng: Cửa cổng phải đảm bảo dễ dàng khi đóng mở, ổ khóa dễ sử dụng và vẫn giữ được sự an toàn.

Mỗi cánh cổng nhôm đúc khi lắp lên cần phải thẳng, không cong vênh, khi cửa cổng đóng thì hai cánh phải khép thẳng và khớp với nhau, không lệch nhau, hai cánh cổng có kích thước như nhau, không bị cánh cao cánh thấp gây mất thẩm mỹ

Hoa văn họa tiết: Phải có độ sắc nét cao, các chi tiết nổi chìm rõ ràng, hoa văn phối trên cổng hài hòa, tinh tế, không bị nhạt nhòa, rối mắt.

cổng nhôm đúc biệt thự

Thời Gian Sản Xuất Cổng Nhôm Đúc Biệt Thự 

Về thời gian hoàn thành sản phẩm cổng nhôm đúc biệt thự từ công đoạn đầu đến việc lắp đặt hoàn thiện với những loại công có họa tiết đơn giản, không mang nhiều tính độc, lạ. Các họa tiết có khuôn sẵn thì thời gian sẽ hoàn thành sẽ nhanh chóng hơn. Tùy thuộc vào khối lượng công việc của công trình, nếu chỉ là 1-2 bộ cổng nhỏ thì thời gian hoàn thành sẽ rơi vào từ 15 – 20 ngày làm việc.

Nhưng nếu công trình thi công nhiều hạng mục hơn như thi công tổng thể từ cầu thang nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc,… thì sẽ rời vào tầm thời gian từ 30 – 45 ngày.

Qua những đôi bàn thay tài hoa của các nghệ nhân về đúc đồng nhiều kinh nghiệm nhất, trên mỗi bộ cổng nhôm đúc sẽ là những tác phẩm độc nhất của người nghệ nhân đó và với gia chủ. Tiêu chuẩn tỏng mỗi sản phẩm tại Nhựt Minh Tâm luôn rất cao, nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm có chất lượng tốt nhất và có đường nét thẩm mỹ nhất.

Các Mẫu Cổng Nhôm Đúc Phù Hợp Cho Biệt Thự

Để xứng tầm với mức độ thẩm mỹ của mỗi căn biệt thự thì công nhôm đúc sẽ là một hạng mục ngoại nhất chắc chắn sẽ được gia chủ ưu chuộng và yêu thích. Bởi dáng vẻ rất cứng cáp, đa dạng phong cách, nhìn từ ngoài vào sẽ thấy cổng bằng nhôm đúc rất đồ sộ và hoàn toàn xứng tầm với căn biệt thự đó. Sau đây, Nhôm Đúc Nhựt Minh Tâm sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu cổng nhôm đúc biệt thự được các khách hàng ưu chuộng nhất.

Cổng nhôm đúc phù điêu

Đầu tiên sẽ là loại cổng được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các mẫu, mẫu cổng nhôm đúc phù điêu là tiền đề cho rất nhiều cổng sau này. 

Nguồn gốc của cổng nhôm đúc phù điêu bạn có thể tham khảo tại: “cổng nhôm đúc phù điêu

mẫu cổng nhôm đúc biệt thự

Cổng nhôm đúc phù điêu

Cổng nhôm đúc hoa lá tây

Loại cổng này mang đặc trưng của lối kiến trúc mỹ thuật thời kỳ Phục Hưng, các họa tiết trang trí này được áp dụng phổ biến cho nhiều công trình mang phong cách hiện đại và cổ điển, và nếu khách hàng có ngôi biệt thự thiết kế theo hai phong cách này thì có thể tham khảo thêm nhiều mẫu cổng nhôm đúc hoa lá tây

cổng nhôm đúc biệt thự

Cổng nhôm đúc hoa lá tây

Cổng nhôm đúc mã đáo thành công

Hình tượng mã đáo thành công đã quá quen thuộc trong văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng. Hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại về một hướng đã là biểu tượng của phong thủy, sự thành công trong văn hóa phong thủy Việt Nam.

cổng nhôm đúc mã đáo thành công

Hình tượng mã đáo thành công

Các loại cổng nhôm đúc khác

cổng nhôm đúc mã đáo thành công mẫu cổng nhôm đúc biệt thự

Xem thêm bài viết về các mẫu cổng nhôm đúc đẹp của Nhôm Đúc Nhựt Minh Tâm

Cổng Nhôm Đúc Phù Điêu

Cổng Nhôm Đúc Đơn Giản

Cổng Nhôm Đúc Sài Gòn

Cổng Nhôm Đúc Biên Hòa Chất Lượng Cao

Giá Cổng Nhôm Đúc Mạ Đồng Chất Lượng 

.
.
.
.